Tham Khảo Giá Than Đá Nhập Khẩu Hiện Nay Tại Song Long

giá than nhập khẩu

Ngày nay nhờ công dụng của than đá được ứng dụng làm nguyên liệu trong các ngành công nghiệp. Tuy nhiên lượng than đá tại Việt Nam không thể cung cấp đủ lượng than đá cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, Việt Nam phải nhập khẩu than đá để cung cấp đủ nguyên liệu. Nhưng làm thế nào để doanh nghiệp cập nhập được tỷ giá than đá nhập khẩu biến động trên thị trường. Đừng bỏ qua bài viết này Than Đá Nhập Khẩu Song Long sẽ cập nhập bảng giá than đá mới nhất.

Tình hình thị trường nhập khẩu than đá

Theo thống kê tình hình than đá tại Việt Nam thì lượng than đá nhập khẩu chiếm 85% tổng lượng than đá có tại Việt Nam. Hơn nữa, thị trường nhập khẩu than đá tại Việt Nam trong những tháng đầu năm 2021 đang giảm mạnh. Tỷ lệ nhập khẩu than đá trong 5 tháng đầu năm 2021 đạt 16,43 triệu tấn. Hay nói cụ thể tỷ lệ nhập khẩu than đá tại tháng 5 gần nhất đạt 3,81 triệu tấn. Theo thống kê tỷ lệ này có phần tụt dốc so với những năm trước nhưng do diễn biến tình hình dịch bệnh khá phức tạp nên nhiều hoạt động bị dừng lại. Tuy lượng nhập khẩu có xu hướng giảm nhưng giá than đá nhập khẩu lại có xu hướng gia tăng.

Bạn đang xem: Tham Khảo Giá Than Đá Nhập Khẩu Hiện Nay Tại Song Long

Ngoài ra, thị trường nhập khẩu than đá tại Việt Nam chủ yếu được lấy từ 3 nước: Australia, Indonesia, Nga. Trong đó lượng nhập khẩu than đá tập trung chủ yếu tại Australia, sau đó là Indonesia. Bạn có thể tham khảo báo cáo sản lượng nhập khẩu than đá tại Việt Nam trong năm 2021 dưới đây:

giá than nhập khẩu
Thông kê báo cáo sản lượng nhập khẩu ngành than đá 2021

Tham khảo giá than đá indonesia được cập nhật liên tục tại đây

Chất lượng than đá nhập khẩu tại Song Long

có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của than đá trong sinh hoạt

Song Long là một trong những đơn vị cung cấp các loại than đá nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên Song Long chú trọng lượng nhập khẩu tại Indonesia lớn hơn các nước khác. Và cũng bởi vì Song Long luôn nhập khẩu với số lượng lớn nên giá than đá nhập khẩu có tỷ trọng thấp hơn so với thị trường chung. Luôn cung cấp đầy đủ số lượng cho khách hàng theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tâm với công việc, đảm bảo thường xuyên kiểm tra các chỉ số than đá. 

Đặc biệt, mong muốn đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, Song Long không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, dịch vụ của công ty.Tại Song Long bạn dễ dàng tìm thấy 3 loại than đá đến từ 3 nước chiếm tỷ trọng nhập khẩu cao nhất.

Cập nhật thêm thông tin thị trường than nhập khẩu sôi động tại việt nam qua bài viêt :

https://thandanhapkhau.vn/thi-truong-than-nhap-khau-soi-dong-tai-viet-nam/

Phân loại 3 loại than đá

  • Than đá Indonesia là loại than đá có dải nhiệt đa dạng, thường dùng trong chế tạo thiết bị nhiệt. Ngoài ra, có khả năng chuyển hóa nhiên liệu mà hàm lượng tro trong than thấp. Nhờ đó, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh. Đặc biệt, chất lượng than Indonesia cao và luôn được nhiều doanh nghiệp sử dụng.
  • Đối với than đá Nga có chất lượng than khá tương đồng với các loại than đá tại Việt Nam. Vì vậy thường được sử dụng nguyên liệu để đốt cháy trong các nhà máy. Tuy nhiên chất lượng than đá tại Nga ngày càng được cải thiện.
  • Với than đá Australia hay còn gọi là than Úc có tính ổn định, cấu trúc khá bền vững nên được dùng cho các nhà máy nhiệt điện, xi măng. Ngoài ra, than đá ở Úc luôn có chất lượng ổn định so với những loại than đá khác.
Giá than đá nhập khẩu tại Song Long
Than đá indonesia

Tham khảo giá than đá nhập khẩu hiện nay tại Song Long

Trên thị trường hiện nay, giá than đá nhập khẩu luôn biến động tùy thuộc vào nhà cung cấp. Vì vậy, người tiêu dùng phải thường xuyên cập nhập bảng giá để điều chỉnh chi phí phù hợp. 

có thể bạn quan tâm: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý sản phẩm than

Đối với than đá Indonesia, mức giá than đá giao động khoảng 69,1 USD/tấn. Giá than Australia có mức giá cao hơn, lên đến 89,5 USD/tấn. Tuy nhiên, mức giá nhập khẩu than đá lại cao hơn mức giá nhập khẩu của 2 nước trên, mức giao động khoảng 108 USD/tấn.

Tại Công ty Cổ phần Năng lượng Song Long, bạn sẽ mua được than đá nhập khẩu với mức giá vô cùng hợp lý. So với thị trường, giá than tại đây rất rẻ. Tuy thế, than nhập khẩu do Song Long cung cấp vẫn cực kỳ chất lượng. Mỗi một loại than tại đầy đều được kiểm định kỹ càng mới được nhập về Việt Nam, cung ứng đến các đối tác. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng than tại Song Long.

Nguyên nhân giá than đá nhập khẩu tăng cao

Nhiều người thắc mắc lý do vì sao giá than đá nhập khẩu lại có mức giá cao như vậy. Hơn nữa, tại sao lại có sự chênh lệch mức giá của các nước như vậy? Có lẽ lý do đầu tiên mà nhiều người có thể nghĩ đến ngay chi phí vận chuyển. Vậy nên, theo địa lý, các nước có khoảng cách xa nên giá cước vận tải cao. Đặc biệt tình hình diễn biến phức tạp của thời tiết, nhiều nơi giá rét hơn những năm trước. Vì vậy, nhu cầu sử dụng than đá cũng như nhiên liệu gia tăng. Tuy mức giá thị trường dao động mạnh nhưng Song Long Luôn cung cấp mức giá thấp nhất có thể đến cho khách hàng. Vì vậy hãy liên hệ ngay đến công ty Song Long để được báo giá.

Thông tin liên hệ

giá than đá nhập khẩu tại song long
Hình ảnh khai thác than nhập khẩu

Trên đây là những thông tin về mức giá than đá nhập khẩu cũng như đơn vị cung cấp than uy tín. Hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể cập nhập bảng giá mới nhất để đưa ra phương án tối ưu. Hơn nữa, Song Long mong muốn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nguyên liệu sản xuất. Chính vì thế, đừng vội bỏ qua đơn vị này khi cần tìm nhà cung ứng than đá nhập khẩu chất lượng, giá rẻ.

TÌm hiểu thêm :

xem thêm: Năng lượng từ than đá

Chia sẻ lên :

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin Tức Than Đá Nhập Khẩu

Kết Nối Với Nhà Nhập Khẩu Than Đá Song Long

Địa Chỉ
194 Lê Thánh Tông, TX Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
liên lạc
0254 629 5777
long@nangluong.net.vn